Nhà

BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD
Sản xuất ống thép liền mạch
Ống thép tráng
Kho sản xuất thép khuỷu tay
Kho
Sản xuất

Sản xuất ống thép liền mạch

một dây chuyền cán ống tự động 180, 3 bộ máy cán nóng, 16 máy cán nguội hai thanh tương tác và một số con trỏ quay tự động, máy thẳng, lò ủ không chứa nước và thiết bị sản xuất phụ trợ để lấy axit bề mặt và lớp phủ vv

Ống thép tráng

Vật liệu phủ: Epoxy Powder, Adhesion, Polyethylene hoặc Polypropylene, Xi măng bên trong tiêu chuẩn: API 5L (PSL1, PSL2); GB / T 9711,1; Lớp: Gr. B, X42, X46, X52, X60, X65, X70, X80; Q235B; Gr. C; Đường may: SAW, SSAW; HSAW

Kho sản xuất thép khuỷu tay

Mông khuỷu tay hàn được sản xuất bằng cách ép đùn. Các sản phẩm bán thành phẩm là ống thép liền mạch cán. Các mối hàn mông được sử dụng chủ yếu như là một phần của việc xây dựng các đường ống, kỹ thuật năng lượng và công nghiệp khai thác mỏ.

Kho

Phụ kiện hàn mông được cung cấp kèm theo giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn: EN 10 204 ASTM A234 / A234, A420 / A420M DIN 50049 STN, ČSN 42 0165, 42 0250, 42 0251

Sản xuất

Phụ kiện hàn mông được đóng gói trong hộp các tông hoặc pallet kim loại.

 • Dây chuyền sản xuất
  Sơ đồ quy trình xử lý PIPE THÉP LỚN

  Sơ đồ quy trình xử lý PIPE SEAMLESS THÉP LẠNH

  Quy trình sản xuất phụ kiện thép carbon

  Quy trình sản xuất phụ kiện thép không gỉ

  Nếu đó là một ứng dụng đường ống thép, Đường ống tốt nhất sẽ ở đó.

  Cung cấp giá trị không thể thiếu cho chuỗi cung ứng để xây dựng, bảo trì và bảo dưỡng dầu, khí đốt, quy trình, điện, nước và các cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc dân sự có chọn lọc.

  Chính trực, Xây dựng mối quan hệ, Quyền sở hữu & Cam kết, Làm việc theo nhóm, Tập trung vào khách hàng.

 • OEM/ODM
  Quản lý dự án và MRO

  Quản lý dự án

  Đối với các dự án phức tạp và mở rộng, chúng tôi soạn các nhóm dành riêng cho dự án. Nếu muốn, họ có thể làm việc tại vị trí của khách hàng. Các nhóm này cung cấp các dịch vụ sau:

  • Mua sắm vật liệu
  • Cổ phiếu dành riêng cho khách hàng, nếu muốn trên trang web của khách hàng
  • Kiểm soát hậu cần
  • Kiểm tra và kiểm tra vật liệu
  • Thành phần của sách dữ liệu


  MRO (Bảo trì, sửa chữa và hoạt động)

  Đội ngũ chuyên gia MRO của chúng tôi giúp bạn kiểm soát chất lượng, tiến độ và ngân sách của việc bảo trì hoặc xoay vòng của bạn.

  Các dịch vụ MRO của chúng tôi bao gồm:

  • Tính khả dụng 24/7 đối với trường hợp khẩn cấp
  • Thời gian giao hàng ngắn
  • Trung tâm dịch vụ di động do chúng tôi lưu trữ trên trang web của bạn
  • Thỏa thuận mức dịch vụ
  • Gói sản phẩm hoàn chỉnh
  • Giải pháp hậu cần và hành chính

  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Chúng tôi có thể làm cho sản phẩm và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của bạn và nhu cầu thị trường, cả cho máy hoặc ống liền mạch, phụ kiện đường ống, mặt bích vv. Với sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ, chúng tôi đã thiết lập hợp tác lâu dài với cả khách hàng trong và ngoài nước

 • Nghiên cứu và phát triển
  Thiết bị đường ống tốt nhất là nhà sản xuất máy cán nguội hàng đầu tại Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý, và cũng là dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

  . Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và phát triển, người lắp ống OK tin tưởng rằng nghiên cứu, phát triển và đổi mới mạnh mẽ là động lực cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi, vì chất lượng sản phẩm cao cấp chỉ đến từ nghiên cứu, phát triển và đổi mới sản phẩm liên tục.

  Để làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, những người thiết bị đường ống tốt nhất mất nhiều thời gian và năng lượng trong việc đào tạo nhân viên R & D, cho dù trong hệ thống cơ khí, điện hay thủy lực, Hengli có đội ngũ R & D chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và đáp ứng thiết kế tối ưu.

  Thiết bị đường ống tốt nhất là một nhà sản xuất ống và phụ kiện với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào R & D, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm ống và ống mới và tiềm năng cho các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. amy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)