Nhà

BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Hệ thống quản lý chất lượng của công ty hợp kim tốt nhất của Công ty TNHH hợp kim tích hợp tất cả các khía cạnh của các yếu tố liên quan đến chất lượng để đảm bảo độ tin cậy của nó. Triết lý cải tiến liên tục được áp dụng trong Best Pipeline thúc đẩy tất cả các bộ phận của nó xem xét kịp thời tất cả các quy trình nội bộ và cập nhật thường xuyên các quy trình ISO L3 và thực hiện các thực tiễn tốt nhất mới nhất trong ngành.

Nguyên tắc lấy cảm hứng từ chất lượng hướng dẫn tốt nhất đường ống để trở thành công ty Trung Quốc có trụ sở đầu tiên trong ngành công nghiệp cung cấp đường ống để có được chứng chỉ ISO vào năm 2001, và các tiêu chuẩn ISO có uy tín 9001: 2000 phiên bản năm 2002. nhất hợp kim ống kỹ thuật CÔNG TY TNHH đã trở thành tiêu chuẩn chất lượng. cho các nhà cung cấp khác để làm theo. Báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành, Bộ phận Kiểm soát và Đảm bảo Chất lượng là thành phần chính trong phương pháp tiếp cận chất lượng toàn diện của OK Lắp. Bộ phận tuân theo tất cả các quy trình liên quan đến chất lượng và thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo và đảm bảo rằng các dịch vụ cung ứng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể.

Báo cáo thử nghiệm vật liệu

Bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi duy trì một thư viện Báo cáo thử nghiệm vật liệu gốc của nhà sản xuất cho tất cả các vật liệu được lưu trữ và xử lý bởi Best Alloy Engineering Engineering CO., LTD

Chúng tôi cung cấp khả năng truy nguyên nguồn gốc của tất cả các MTR từ các tệp điện tử trong cơ sở dữ liệu máy tính của chúng tôi.

Chất lượng được ưu tiên trong các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi trên toàn cầu dành rất nhiều sự chú ý và thời gian để cải tiến liên tục các quy trình làm việc của chúng tôi, trong đó chất lượng của phạm vi sản phẩm và điều kiện làm việc an toàn và lành mạnh là ưu tiên hàng đầu. Tính bền vững đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế các quy trình của chúng tôi.

Quản lý chất lượng là một phần không thể thiếu trong tổ chức của chúng tôi, từ các mục tiêu chiến lược cho đến và bao gồm cả các quy trình hoạt động của chúng tôi. Điều này làm cho nó có thể thêm giá trị cho khách hàng trong mỗi bước hoạt động của chúng tôi. Thiết bị đường ống tốt nhất là khách hàng đầu tiên ở lục địa châu Âu được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 bởi Đăng ký của Lloyd (LRQA). Điều này chứng tỏ rằng Kỹ thuật ống hợp kim tốt nhất trên toàn thế giới mang đến chất lượng mà khách hàng mong đợi. Một phần quan trọng của quá trình này, ví dụ, là sự lựa chọn và kiểm soát chặt chẽ của các nhà cung cấp của chúng tôi. Tiêu chuẩn này không chỉ là bằng chứng về kiểm soát quy trình toàn diện của chúng tôi, nó còn thể hiện một bước tiến trong việc kiểm soát các rủi ro tiềm ẩn.

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao cho bản thân được dịch theo các mục tiêu hàng năm cần đạt được trong lĩnh vực này. Chúng tôi thường xuyên theo dõi tiến trình trong lĩnh vực này trên cơ sở các chỉ số hiệu suất chính. Kiểm toán nội bộ thường xuyên được thực hiện cho mục đích xác minh các hành động đã thực hiện.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:API5CT

  Số:0855

  ngày phát hành:2017-04-27

  Ngày hết hạn:2019-08-06

  Phạm vi/phạm vi:STEEL PIPE

  cấp bởi:API

 • Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:API5L

  Số:0588

  ngày phát hành:2017-04-27

  Ngày hết hạn:2019-08-06

  Phạm vi/phạm vi:STEEL PIPE

  cấp bởi:API

 • Trung Quốc BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CPR

  Số:033

  ngày phát hành:2016-06-01

  Ngày hết hạn:2021-05-31

  Phạm vi/phạm vi:Steel Pipe

  cấp bởi:Ente Certificazion Macchine Srl

Chi tiết liên lạc
BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. amy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)